MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 11 CỦA FIRST GREEN ENGINEERING

Trải qua hơn một thập kỷ, First Green Engineering vẫn giữ vững kim chỉ nam “Phát triển bền vững”. First Green Engineering đã và đang từng bước khẳng định chính mình trên con đường phát triển chuyên sâu ngành Cơ điện nói riêng tại Việt Nam.

Song song với những cam kết và thành quả đạt được cũng như các giá trị thực tiễn, First Green Engineering luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực, áp dụng các công nghệ tiên tiến và không ngừng tiếp cận các kiến thức hiện đại để luôn mang đến các giá trị tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác, khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong suốt chặng đường trưởng thành và phát triển. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể nhân viên của First Green Engineering, Green Mark Engineering và Green Care Solution, những người đã sát cánh cùng tập thể, đóng góp đáng kể vào những thành tựu và thành công của công ty, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.

CONGRATULATIONS ON THE 11TH ANNIVERSARY OF FIRST GREEN ENGINEERING

Hơn nữa, First Green Engineering luôn hướng tới trách nhiệm xã hội của mình và tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng như đóng góp quỹ vaccine ngừa Covid, tặng hai phòng áp lực âm cho Bệnh viện Nhân dân Gia Định, với mong muốn hỗ trợ, thúc đẩy xây dựng và phát triển cộng đồng. Những đóng góp như vậy vẫn là nguồn tự hào và vinh dự lớn cho tập thể First Green Engineering.

First Green Engineering không ngừng cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của mình, duy trì các chính sách đảm bảo an toàn lao động, đạo đức nghề nghiệp và thúc đẩy phát triển bền vững. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động xây dựng cộng đồng, như một phần trong cam kết vững chắc của chúng tôi đối với trách nhiệm xã hội.

CONGRATULATIONS ON THE 11TH ANNIVERSARY OF FIRST GREEN ENGINEERING

Một lần nữa, First Green Engineering xin được gửi lời tri ân đến tất cả những người đã tham gia cùng chúng tôi trên hành trình này.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tiệc sinh nhật lần thứ 11 của First Green Engineering.

 

Tải tài liệu
Tên của tài liệu Xem / Tải xuống Ngày cập nhật
Profile Click 12/01/2024
Brochure BIM Click 12/01/2024
Brochure DC Click 12/01/2024
Brochure PH Click 12/01/2024