FIRST GREEN ENGINEERING CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA UPTIME INSTITUTE

First Green Engineering đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu thông qua việc trở thành đối tác của Uptime Institute - một tổ chức hàng đầu về kiểm định và chứng nhận hiệu quả vận hành và bảo mật của các trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, đánh dấu sự gia tăng về chất lượng và uy tín của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

NguồnBusiness Partners | Uptime Institute International Partners - Uptime Institute

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng" First Green Engineering đã không chỉ thể hiện cam kết đối với việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, mà còn về việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Điều đáng chú ý là First Green Engineering có 9 nhân sự đạt chứng chỉ ATD từ Uptime Institute chứng minh cho khả năng tư vấn thiết kế, phân tích, lập kế hoạch và thực hiện các dự án trung tâm dữ liệu phức tạp.

Nguồn: Accredited Tier Designer Roster | ATD - Uptime Institute

Dựa theo pháp luật Việt Nam và cam kết bằng hợp đồng trọn gói EPC, phù hợp với dạng hợp đồng FIDIC quốc tế, những dự án trung tâm dữ liệu được sự tin tưởng từ quý khách hàng đều được chúng tôi cam kết đạt TCDD, TCCF, TCOS của Uptime Institute.

Trong tương lai, sự hợp tác giữa First Green Engineering và Uptime Institute hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những đóng góp quan trọng cho việc phát triển bền vững cho lĩnh vực trung tâm dữ liệu.

Tải tài liệu
Tên của tài liệu Xem / Tải xuống Ngày cập nhật
Profile Click 12/01/2024
Brochure BIM Click 12/01/2024
Brochure DC Click 12/01/2024
Brochure PH Click 12/01/2024