banner

Về chúng tôi

HƯỚNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Ở LĨNH VỰC MEP VÀ HƠN THẾ NỮA
Giá trị cốt lõi
  • Nhân văn
  • Độ tin cậy
  • Sự cam kết
  • Chất lượng
  • Sáng tạo
  • Hiệu quả
Nhân văn

Chúng tôi làm việc theo tập thể, nhưng tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là duy nhất. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững và là một trong những chuyên gia M & E hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh tạo ra một môi trường nơi tất cả nhân viên là chìa khóa để phát triển. Thúc đẩy sáng kiến và mang lại các giá trị thực sự cho khách hàng.

Lịch sử hình thành FGEC
FGEC thành lập
Thành lập công ty First Green Engineering với chức năng chính là nhà tư vấn, nhà thầu cơ điện
FGEC thành lập
2012
Dự án Nhà máy đóng tàu đầu tiên
Thực hiện gói thầu Cơ Điện nhà máy đóng tàu Đông Nam Á (SEAS) của tập đoàn Piriou – Pháp tại Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
Dự án Nhà máy đóng tàu đầu tiên
2014
Nhà thầu M&E chất lượng cho Dự án
Lần đầu tiên thử sức trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu, trở thành nhà thầu cơ điện cho dự án “Trung tâm dữ liệu Eximbank” thực hiện gói thầu thi công hệ thống thông gió và điều hòa không khí, máy làm lạnh nước. Dự án có quy mô 2.000 m², 4 tầng và thực hiện theo tiêu chuẩn TIA 942 – Tier 3; TCVN: 9250-2012
Nhà thầu M&E chất lượng cho Dự án "Trung tâm dữ liệu Eximbank"
2015
Thành lập Green Mark Engineering
Thành lập công ty thành viên Green Mark Engineering với chức năng là nhà thầu thi công Cơ Điện. Thực hiện một số các dự án trong lĩnh vực công nghiệp như Nhà máy nước mắm Nam Ngư Phú Quốc, Nhà máy dược OPV, Nhà máy Pepsico Hóc Môn, Nhà máy nước khoáng Vĩnh Hảo, Nhà máy thực phẩm Việt Tiến, Xưởng may tại KCN Long Hậu, ...
Thành lập Green Mark Engineering
2015
Nhà thầu đáng tin cậy
Thực hiện gói thầu Điều hòa không khí cho cụm chung cư cao tầng M-One Tân Kiểng, chính thức trở thành nhà thầu cho tập đoàn Coteccons (thầu phụ cho Unicons). Cũng trong năm này, thực hiện dự án Fang Brothers Knitting cho Ricons, đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Leed.
Nhà thầu đáng tin cậy
2017
Nâng cao thực tiễn xây dựng
Xây dựng tổ chức hoàn thiện đồng thời đạt bước tiến lớn trong công tác thiết kế thi công. Dự án điển hình: Time Square Đà Nẵng, Thảo Điền Green, Shaeffler Việt Nam, tổ hợp văn phòng Onehub Sài Gòn, trang trại heo S2 tại Nghệ An, ...
Nâng cao thực tiễn xây dựng
2018
Một khởi đầu mới với Green Mark
Khai trương nhà xưởng cơ khí Green Mark với quy mô 400 m².
Một khởi đầu mới với Green Mark
2019
Bước tiến lớn đáng chú ý
Tham gia dự án “VNG Data Center” – trung tâm dữ liệu với quy mô tủ rack lớn nhất Việt Nam trong vai trò tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện và BIM. Dự án có quy mô 7.800 m² và diện tích sàn sử dụng lên đến 12.400 m² với số tủ rack là 410 dự kiến sẽ mở rộng lên 1.600 tủ rack. Đồng hành cùng dự án đạt chuẩn Uptime Tier III, khẳng định sự thành công, uy tín trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.
Bước tiến lớn đáng chú ý
2020
Trở thành đối tác kinh doanh đầu tiên của UPTIME INSTITUTE tại Việt Nam
Chính thức trở thành đối tác kinh doanh đầu tiên của UPTIME INSTITUTE tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu. Hiện nay, Việt Nam có 43 chuyên gia đạt chứng chỉ ATD (Accredited Tier Designer) của Uptime Institute, trong đó có 09 chuyên gia thuộc First Green Engineering.
Trở thành đối tác kinh doanh đầu tiên của UPTIME INSTITUTE tại Việt Nam
2021
Vượt qua các rào cản
Chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, First Green Engineering tích cực hướng đến những mục tiêu vì cộng đồng như: tham gia quyên góp cho các tổ chức thiện nguyện, hỗ trợ và phát động tinh thần tương trợ trong tập thể, ... Đến cuối năm 2021, Văn phòng First Green Engineering chính thức được hoàn thiện và đi vào hoạt động.
Vượt qua các rào cản
2021
Thành lập Green Care Solution
Sáng ngày 25 tháng 08, nhà xưởng Green Care Solution (GCSE) thuộc First Green Group đã chính thức đi vào hoạt động. Nhà xưởng GCSE là xưởng sản xuất gia công các thiết bị cơ khí cho các dự án Dân Dụng và Công Nghiệp. Với diện tích 1.200 m², tọa lạc tại huyện Củ Chi với đầy đủ máy móc - trang thiết bị dây chuyền sản xuất tự động. Đặc biệt là dây chuyền sản xuất Ống Gió Tự Động hiện đại nhất: Auto Line VII nhập khẩu và năng suất hoạt động của xưởng bình quân hơn 4.000 m² tôn/ngày.
Thành lập Green Care Solution
2022
Phấn đấu cho sự hoàn hảo
Thắng thầu Design & Build gói cơ điện và IoT, trở thành nhà thầu cơ điện cho dự án “Công ty TNHH MiTek Việt Nam”. Phát triển mạnh các lĩnh vực chuyên sâu về Dược, Data Center, Công nghiệp…Trong đó có các dự án trọng điểm như: Nhà máy Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam – Bình Dương, Trung tâm dữ liệu QTSC, Clubhouse Bãi Khem, Nhà máy sản xuất thuốc ung thư – BIDIPHAR, Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng – CIC, …
Phấn đấu cho sự hoàn hảo
2023
Sơ đồ tổ chức
Mr. NGUYỄN LÊ NAM Giám đốc Cơ điện
Mr. NGUYỄN TẤN THẠCH Giám đốc Kỹ thuật
Mr. PHẠM VĂN TIN Giám đốc Dự án
Ms. ĐẶNG THỊ MINH VÂN Giám đốc tài chính
Ms. NGUYỄN VÕ QUỲNH ANH HR & Quản lý hành chính
Mr. NGUYEN LE NAM Tư vấn & Thiết kế
Mr. NGUYEN LE NAM QA/QC & Kiểm soát an toàn
Mr. NGUYEN LE NAM Phát triển Dự án
Mr. NGUYEN LE NAM Kế toán viên
Mr. NGUYEN LE NAM Quản trị viên
Mr. NGUYEN LE NAM B.I.M / Engineering
Mr. NGUYEN LE NAM Đội ngũ thi công
Mr. NGUYEN LE NAM Đấu thầu
Mr. NGUYEN LE NAM Phòng tài chính
Mr. NGUYEN LE NAM Quản lý Nhân sự
Ban Lãnh Đạo
Các nhà lãnh đạo FGEC có xuất phát điểm khác nhau trong cuộc sống và kinh doanh. Những gì chúng tôi truyền tải: Động lực để khám phá và là người tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật cơ điện, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.
Lọc:
Tất cả
Lê Hà Thái Phong
Lê Hà Thái Phong
Tổng Giám đốc

Ông Lê Hà Thái Phong là người sáng lập First Green Engineering. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công M&E, ông đang giữ vai trò là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Với kiến thức chuyên môn vững chắc, phong cách lãnh đạo quyết đoán, công bằng và cởi mở ông đã trực tiếp quản lý nhiều dự án từ quy mô nhỏ đến lớn, từ dự án trong nước và quốc tế. Ông là nhà lãnh đạo chủ chốt đóng góp và phát triển danh tiếng của First Green Engineering tại Việt Nam.

Vũ Yên Thao
Vũ Yên Thao
Phó Tổng Giám đốc

Ông Vũ Yên Thao hiện tại là Phó Tổng Giám đốc, chuyên trách mảng thiết kế M&E của Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E, ông đã và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của First Green Engineering. Ông là người đầu tiên của công ty hoàn thành chương trình ATD (Accredited Tier Designer) và có những đóng góp đáng kể vào sự thành công dự án trung tâm dữ liệu của First Green Engineering.

Nguyễn Thạnh Tài
Nguyễn Thạnh Tài
Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Thạnh Tài hiện tại là Phó Tổng Giám đốc chuyên trách mảng thi công M&E của Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật nhiệt máy lạnh cùng với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E, ông đã và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của First Green Engineering.

Phan Duy Hòa
Phan Duy Hòa
Phó Tổng Giám đốc

Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý thi công với nhiều loại công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau như: khách sạn, siêu thị, nhà xưởng, văn phòng, chung cư,... Ông đã và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển chung của First Green Engineering.

Nguyễn Lê Nam
Nguyễn Lê Nam
Giám đốc cơ điện

Ông Nguyễn Lê Nam có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Ông đang đảm nhận chức vụ Giám đốc cơ điện tại Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Ông có bề dày kinh nghiệm tham gia dự án với nhiều hạng mục như: cao ốc văn phòng, bệnh viện, dược phẩm, công nghiệp, khách sạn và resort.

Đặng Thị Minh Vân
Đặng Thị Minh Vân
Giám đốc tài chính

Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, hiện tại chị đảm nhận chức vụ Giám đốc tài chính tại Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật First Green. Với sự nổ lực không ngừng, chị cũng đã có những đóng góp nhất định cho sự phát triển chung của First Green Engineering.

Huỳnh Thanh Đậm
Huỳnh Thanh Đậm
Phó phòng thiết kế cơ điện

Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Hiện tại anh đảm nhận chức vụ Phó Phòng thiết kế Cơ điện tại Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật First Green. Anh đã tham gia nhiều dự án với nhiều quy mô lớn đến nhỏ, anh thực hiện và giám sát các hoạt động thiết lập và đảm bảo các mục tiêu quản lý dự án đề ra và đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành tốt.

Bùi Ngọc Hiển
Bùi Ngọc Hiển
Trưởng phòng thiết kế cơ điện

Ông hiện tại là Trưởng phòng thiết kế cơ điện của Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công chuyên ngành cấp thoát nước, ông đã và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của First Green Engineering. Với vai trò quản lý, ông chịu trách nhiệm thực hiện các bản vẽ thiết kế, điều phối các bộ phận và kiểm soát chất lượng các dự án thiết kế,…Ông đã hoàn thành chương trình ATD (Accredited Tier Designer) – và có những đóng góp đáng kể vào sự thành công dự án trung tâm dữ liệu của First Green Engineering.

Nguyễn Thành Lợi
Nguyễn Thành Lợi
Phó phòng thiết kế cơ điện

Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Chịu trách nhiệm triển khai bản vẽ thiết kế, phối hợp các bộ môn, kiểm soát chất lượng. Lập kế hoạch, tiến độ, và đại diện công ty tham gia các cuộc họp để đưa giải pháp thi công tối ưu.

Nguyễn Thái Lộc
Nguyễn Thái Lộc
Chủ trì thiết kế điện

Ông có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Tham gia các dự án từ dân dụng đến công nghiệp kể cả các dự án nước ngoài hay trong nước như: cao ốc văn phòng, bệnh viên, công nghiệp năng lượng, công nghiệp nhẹ, công nghệ thực phẩm, dược phẩm, khách san, resort, … Chịu trách nhiệm lập bản vẽ thiết kế, kiểm soát chất lượng. Lập kế hoạch, tiến độ, đại diện tham gia họp để đưa ra giải pháp thi công tối ưu.

Đặng Anh Tuấn
Đặng Anh Tuấn
Trưởng nhóm thiết kế cơ

Hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và bảo trì trong lĩnh vực Cơ Điện. Đã từng tham gia vào các dự án từ dân dụng cho đến công nghiệp bao gồm các dự án mang tính Quốc tế như Tòa nhà Chung cư, Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng,… Chịu trách nhiệm trong việc triển khai các bản vẽ, phối hợp các bộ môn cũng như kiểm soát chất lượng của hồ sơ. Lên kế hoạch, tổ chức và đại diện tham gia các cuộc họp để mang lại những giá trị mang tính chất xây dựng.

Vũ Đức Ngọc Duy
Vũ Đức Ngọc Duy
Trưởng nhóm thiết kế cơ

Anh có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống M&E. Tham gia các dự án từ dân dụng đến công nghiệp kể cả dự án nước ngoài hoặc công trình nhà nước như cao ốc văn phòng, bệnh viện, công nghiệp năng lượng, công nghiệp nhẹ, công nghệ thực phẩm, khách sạn, resort, … Chịu trách nhiệm triển khai bản vẽ thiết kế, phối hợp bộ môn, kiểm soát chất lượng. Lập kế hoạch, tiến độ, đại diện tham gia họp bàn để đưa ra giải pháp thi công tối ưu.

Nguyễn Trọng Nghĩa
Nguyễn Trọng Nghĩa
Trưởng nhóm điện

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và vận hành bảo trì hệ thống M&E. Tham gia các dự án từ dân dụng đến công nghiệp kể cả dự án nước ngoài hoặc công trình nhà nước như cao ốc văn phòng, bệnh viện, công nghiệp năng lượng, công nghiệp nhẹ, công nghệ thực phẩm, khách sạn, resort,… Chịu trách nhiệm triển khai bản vẽ thiết kế, phối hợp bộ môn, kiểm soát chất lượng. Lập kế hoạch, tiến độ, đại diện tham gia họp bàn để đưa ra giải pháp thi công tối ưu.

Lê Đình Quang
Lê Đình Quang
Trưởng phòng Phát triển dự án

Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Tham gia các dự án từ dân dụng đến công nghiệp bao gồm các dự án nước ngoài hoặc các dự án nhà... Tổ chức, thực hiện và giám sát các hoạt động được thiết lập để đảm bảo các mục tiêu quản lý dự án đề ra, đảm bảo tiến độ công việc được đảm bảo hoàn thành tốt. Báo cáo chính xác tình trạng công việc hàng tháng và đột xuất theo yêu cầu. Ông đã hoàn thành chương trình ATD (Accredited Tier Designer) – và có những đóng góp đáng kể vào sự thành công dự án trung tâm dữ liệu của First Green Engineering.

Lê Thị Hoài Quyên
Lê Thị Hoài Quyên
Phó phòng phát triển dự án

Bà Lê Thị Hoài Quyên là nhân viên First Green Engineering từ năm 2017. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, quản lý các hồ sơ hợp đồng liên quan đến chuyên ngành cơ điện. Với kiến thức chuyên môn, phong cách cởi mở, nhiệt huyết với công việc bà đã trực tiếp quản lý nhiều hợp đồng, tư vấn pháp lý dự án từ quy mô nhỏ đến lớn.

Năng lực của chúng tôi
Autodesk AutoCAD
Autodesk AutoCAD
Autodesk Revit
Autodesk Revit
Autodesk Navisworks
Autodesk Navisworks
Trace700
Trace700
ATD
ATD
Uptime Institute
Uptime Institute
Khách hàng của chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT FIRST GREEN
Leader
Chức vụ
Tổng Giám đốc
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Cơ khí (chuyên ngành cơ khí Năng lượng), Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lê Hà Thái Phong

Ông Lê Hà Thái Phong là người sáng lập First Green Engineering. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công M&E, ông đang giữ vai trò là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Với kiến thức chuyên môn vững chắc, phong cách lãnh đạo quyết đoán, công bằng và cởi mở ông đã trực tiếp quản lý nhiều dự án từ quy mô nhỏ đến lớn, từ dự án trong nước và quốc tế. Ông là nhà lãnh đạo chủ chốt đóng góp và phát triển danh tiếng của First Green Engineering tại Việt Nam.

CHỨNG CHỈ


Chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình.

Chứng nhận Quản lý dự án.

Chứng chỉ Tính toán Tải lạnh và Phân tích Năng lượng (Trane).

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Cocobay Condotel Đà Nẵng, Việt Nam.

Eden Resort, Khánh Hòa, Việt Nam.

Alma Resort, Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Làng Olympic Kuwait, Doha, Kuwait.

Tòa nhà cao tầng

Mipec Riverside Hà Nội, Việt Nam.

Trụ sở chính Friesland Campina, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

City Gate Tower tại Đại lộ Đông Tây, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Diamond Apartment tại Đại lộ Đông Tây, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thương mại

Lotte Market, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Moc Bai Super Market tại Cửa khẩu Tây Ninh, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy Dược phẩm GSK, Thượng Hải, Trung Quốc.

Nhà máy Dược phẩm YSP, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 2, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Nhà máy bánh quy Bibica Lotte, Khu Công nghiệp Mỹ Phước, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Nhà máy công nghiệp nặng Doosan, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Bệnh viện

Bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic, Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Phó Tổng Giám đốc
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Nhiệt máy lạnh, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Việt Nam

Vũ Yên Thao

Ông Vũ Yên Thao hiện tại là Phó Tổng Giám đốc, chuyên trách mảng thiết kế M&E của Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E, ông đã và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của First Green Engineering. Ông là người đầu tiên của công ty hoàn thành chương trình ATD (Accredited Tier Designer) và có những đóng góp đáng kể vào sự thành công dự án trung tâm dữ liệu của First Green Engineering.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ Quản lý dự án.

Chứng chỉ sử dụng phần mềm Revit.

Chứng chỉ hành nghề Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cơ - điện công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Tư vấn Thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

Chứng chỉ hành nghề Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy.

Chứng chỉ hành nghề Chỉ huy thi công về phòng cháy và chữa cháy.

Chứng chỉ Thiết kế Uptime ATD.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Khách sạn Malibu MGM Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

Resort cao cấp Ao Tiên – Vân Đồn (RS2), Marina (DL14-DL13), và Trung tâm Giải trí (CCDT1).

Khách sạn Edna Grand Mercure, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam.

Tòa nhà cao tầng

Villa Diamante, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà ở cao cấp Diamond Central, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy giấy Khôi Nguyên, tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Nhà máy công ty TNHH Li Cheng Enterprise Việt Nam, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Nhà máy Dược phẩm Hậu Giang, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.

Nhà máy Betalactam mới, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam - BD, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Bệnh viện

Trung tâm Y tế Quận Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Trung tâm Y tế Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm Dữ liệu và Sản xuất phần mềm - VNG Data Center, Quận 7, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu - Viettel IDC, Hà Nội, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng và trung tâm dữ liệu của QTSC, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung Tâm Dữ Liệu Viettel IDC – Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu Eximbank, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Văn phòng

Tòa nhà văn phòng 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng của công ty TNHH Mitek Việt Nam, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng Quận 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Phó Tổng Giám đốc
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Nhiệt máy lạnh, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Việt Nam

Nguyễn Thạnh Tài

Ông Nguyễn Thạnh Tài hiện tại là Phó Tổng Giám đốc chuyên trách mảng thi công M&E của Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật nhiệt máy lạnh cùng với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E, ông đã và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của First Green Engineering.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cơ - điện công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Tư vấn Thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

Chứng chỉ hành nghề Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy.

Chứng chỉ hành nghề Chỉ huy thi công về phòng cháy và chữa cháy.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & khu nghỉ dưỡng

Công viên giải trí Happyland, Tỉnh Long An, Việt Nam.

Tòa nhà cao tầng

Đà Nẵng Times Square – Tháp CT1 & CT2, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy Công nghệ cao CNC, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà máy Dược phẩm Hậu Giang, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.

Nhà máy F3 Masan Hậu Giang.

Bệnh viện

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic, Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Phó Tổng Giám đốc
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ Nhiệt – Lạnh - Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phan Duy Hòa

Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý thi công với nhiều loại công trình thuộc các lĩnh vực khác nhau như: khách sạn, siêu thị, nhà xưởng, văn phòng, chung cư,... Ông đã và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển chung của First Green Engineering.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình hạng I.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & khu nghỉ dưỡng

Cải tạo khách sạn Oscar, Quận 1 Tp HCM.

Tòa nhà cao tầng

Chung cư An Gia Garden, Quận Tân Phú TpHCM.

Chung cư Opal City, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng Anna Building.

Cao ốc cho thuê 33 Mạc Đĩnh Chi.

Thương mại

Nhà hàng Hoa Viên Phổ Quang, Quận Phú Nhuận TpHCM.

Siêu thị Co.op Mart Củ Chi.

Siêu thị Co.op Mart Bạc Liêu.

Siêu thị Co.op Mart Cà Mau.

Siêu thị Big C Nha Trang.

Nhà máy Tribeco – Bình Dương.

Nhà máy bánh kẹo Kinh Đô – Bình Dương.

Leader
Chức vụ
Giám đốc cơ điện
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Điện – Điện tử, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nguyễn Lê Nam

Ông Nguyễn Lê Nam có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Ông đang đảm nhận chức vụ Giám đốc cơ điện tại Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Ông có bề dày kinh nghiệm tham gia dự án với nhiều hạng mục như: cao ốc văn phòng, bệnh viện, dược phẩm, công nghiệp, khách sạn và resort.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cơ - điện công trình hạng I.

Chứng chỉ Thiết kế Uptime ATD.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & khu nghỉ dưỡng

Cocobay Condotel Đà Nẵng, Việt Nam.

Khách sạn 4 sao Tan Son Nhat, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tòa nhà cao tầng

Happiness Square, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chung cư Carina Hùng Thanh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Khu Biệt thự Rivera Cove, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chung cư City Gate (NBB3), Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thương mại

Khai khoáng Lao Vinachem, Lào.

Mũi Đèn Đỏ – Saigon Peninsula, Quận 7, TPHCM.

Trung tâm thương mại Lotte Mart, Đà Nẵng, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy Heineken Tiền Giang (Mở rộng), tỉnh Đồng Nai.

Nhà máy Nhà Máy Settsu Carton, Đồng Nai, Việt Nam.

Nhà máy hoá chất Huntsman, Indonesia.

Nhà máy Coca-Cola, Bình Dương, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm Dữ liệu và Sản xuất phần mềm - VNG Data Center, Quận 7, Việt Nam.

Tòa nhà Văn phòng và Trung tâm dữ liệu QTSC, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Giám đốc tài chính
Học vấn

Tốt nghiệp Cử nhân Kế toán, Đại học Kinh tế TP.HCM

Đặng Thị Minh Vân

Chị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, hiện tại chị đảm nhận chức vụ Giám đốc tài chính tại Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật First Green. Với sự nổ lực không ngừng, chị cũng đã có những đóng góp nhất định cho sự phát triển chung của First Green Engineering.

Leader
Chức vụ
Phó phòng thiết kế cơ điện
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Kỹ thuật Đô thị Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Huỳnh Thanh Đậm

Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Hiện tại anh đảm nhận chức vụ Phó Phòng thiết kế Cơ điện tại Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật First Green. Anh đã tham gia nhiều dự án với nhiều quy mô lớn đến nhỏ, anh thực hiện và giám sát các hoạt động thiết lập và đảm bảo các mục tiêu quản lý dự án đề ra và đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành tốt.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cấp - thoát nước công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật (cấp nước – thoát nước) hạng II.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam..

Madison Hồ Tràm, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam.

Tòa nhà cao tầng

Chung cư LDG Sky, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Chung cư Opal Garden, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Cao ốc văn phòng 96 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thương mại

Trung tâm thương mại - Siêu thị Go! Thái Bình, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Siêu thị Lotte Khánh Hòa,Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Công nghiệp

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Boston Việt Nam – BD, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Xưởng Texhong Alpha Textile, Nicaragua.

Nhà máy Công nghệ cao CNC, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa An Bình, Tp. HCM, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Trưởng phòng thiết kế cơ điện
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng (chuyên ngành Thủy lợi - Thủy điện - Cấp thoát nước), Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bùi Ngọc Hiển

Ông hiện tại là Trưởng phòng thiết kế cơ điện của Công ty Cổ phần Kỹ Thuật First Green. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công chuyên ngành cấp thoát nước, ông đã và đang có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của First Green Engineering. Với vai trò quản lý, ông chịu trách nhiệm thực hiện các bản vẽ thiết kế, điều phối các bộ phận và kiểm soát chất lượng các dự án thiết kế,…Ông đã hoàn thành chương trình ATD (Accredited Tier Designer) – và có những đóng góp đáng kể vào sự thành công dự án trung tâm dữ liệu của First Green Engineering.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cấp - thoát nước công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Tư vấn Thiết kế về phòng cháy và chữa cháy.

Chứng chỉ hành nghề Tư vấn giám sát về phòng cháy và chữa cháy.

Chứng chỉ hành nghề Chỉ huy thi công về phòng cháy và chữa cháy.

Chứng chỉ Thiết kế Uptime ATD.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Khách sạn Malibu MGM Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam

Tòa nhà cao tầng

Saigon Sport City - Velona Highrise tại Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chung cư Thảo Điền Green tại Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thương mại

Siêu thị Go Thái Binh tại Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Siêu thị Lotte tại Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy Dược phẩm Hậu Giang, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam - BD tại Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam.

Bệnh viện Quốc tế Đông Nam, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Phó phòng thiết kế cơ điện
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng (chuyên ngành Thủy lợi - Thủy điện - Cấp thoát nước), Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nguyễn Thành Lợi

Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Chịu trách nhiệm triển khai bản vẽ thiết kế, phối hợp các bộ môn, kiểm soát chất lượng. Lập kế hoạch, tiến độ, và đại diện công ty tham gia các cuộc họp để đưa giải pháp thi công tối ưu.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cấp - thoát nước công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật (cấp nước – thoát nước) hạng II.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & khu nghỉ dưỡng

Vietnam Iric Boutique Hotel Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Khách sạn Edna Grand Mercure, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Chung cư

Khu chung cư trong khu nhà ở TDH-TOCONTAP, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Khu căn hộ Asiana, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Thương mại

Lotte Mart, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trung tâm thương mại - Siêu thị Go! Thái Bình, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy gia công, sản xuất, lắp ráp thiết bị led và thiết bị điện tử bằng công nghệ SMT (A2B2), TP Đà Nẵng, Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam - BD, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Bệnh viện

Bệnh viện Sản hiếm muộn Sài Gòn, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm Dữ liệu và Sản xuất phần mềm - VNG Data Center, Quận 7, Việt Nam .

Trung tâm dữ liệu - Viettel IDC, Hà Nội, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng và trung tâm dữ liệu của QTSC, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Chủ trì thiết kế điện
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Điện công nghiệp, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nguyễn Thái Lộc

Ông có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Tham gia các dự án từ dân dụng đến công nghiệp kể cả các dự án nước ngoài hay trong nước như: cao ốc văn phòng, bệnh viên, công nghiệp năng lượng, công nghiệp nhẹ, công nghệ thực phẩm, dược phẩm, khách san, resort, … Chịu trách nhiệm lập bản vẽ thiết kế, kiểm soát chất lượng. Lập kế hoạch, tiến độ, đại diện tham gia họp để đưa ra giải pháp thi công tối ưu.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cơ - điện công trình hạng I.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & khu nghỉ dưỡng

Khách sạn Malibu MGM Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Fleur De Lys Phú Yên, Tỉnh Phú Yên, Việt Nam.

Resort cao cấp Ao Tiên – Vân Đồn (RS2), Marina (DL14-DL13), và Trung tâm Giải trí (CCDT1).

Tòa nhà cao tầng

Tòa nhà văn phòng 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng của công ty TNHH Mitek Việt Nam, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy công ty TNHH Li Cheng Enterprise Việt Nam, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam - BD, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Nhà máy BETALACTAM mới, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.

Bệnh viện

Trung tâm Y tế Quận Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Trung tâm Y tế Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Trưởng nhóm thiết kế cơ
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Kỹ thuật Nhiệt, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đặng Anh Tuấn

Hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và bảo trì trong lĩnh vực Cơ Điện. Đã từng tham gia vào các dự án từ dân dụng cho đến công nghiệp bao gồm các dự án mang tính Quốc tế như Tòa nhà Chung cư, Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng,… Chịu trách nhiệm trong việc triển khai các bản vẽ, phối hợp các bộ môn cũng như kiểm soát chất lượng của hồ sơ. Lên kế hoạch, tổ chức và đại diện tham gia các cuộc họp để mang lại những giá trị mang tính chất xây dựng.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ Thiết kế Uptime ATD (Accredited Tier Designer).

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & khu nghỉ dưỡng

Khách sạn Malibu MGM Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

Tòa nhà cao tầng

Tòa nhà văn phòng của công ty TNHH Mitek Việt Nam, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giai đoạn 3B - Chung cư cao tầng, Khu đô thị Park City Hanoi, Đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm Dữ liệu và Sản xuất phần mềm - VNG Data Center, Quận 7, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng và trung tâm dữ liệu của QTSC, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Trưởng nhóm thiết kế cơ
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư kỹ thuật Nhiệt, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vũ Đức Ngọc Duy

Anh có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống M&E. Tham gia các dự án từ dân dụng đến công nghiệp kể cả dự án nước ngoài hoặc công trình nhà nước như cao ốc văn phòng, bệnh viện, công nghiệp năng lượng, công nghiệp nhẹ, công nghệ thực phẩm, khách sạn, resort, … Chịu trách nhiệm triển khai bản vẽ thiết kế, phối hợp bộ môn, kiểm soát chất lượng. Lập kế hoạch, tiến độ, đại diện tham gia họp bàn để đưa ra giải pháp thi công tối ưu.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ Thiết kế Uptime ATD.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy, Phú Thọ, Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Fleur De Lys Phú Yên, Tỉnh Phú Yên, Việt Nam.

Tòa nhà cao tầng

Khu căn hộ Vịnh Đảo 2 – CT07A, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Nhà ở cao cấp Diamond Central, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Khu căn hộ Asiana, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Thương mại

Khu du lịch Hải Giang Merry Land, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Công nghiệp

Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam - BD, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Nhà máy gia công, sản xuất, lắp ráp thiết bị led và thiết bị điện tử bằng công nghệ SMT (A2B2), Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Nhà máy sản xuất, gia công, lắp ráp thiết bị điện tử công nghệ cao (A2B4), Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Bệnh viện

Trung tâm Y tế Quận Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Trung tâm Y tế Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Trung tâm Y tế huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu

Trung Tâm Dữ Liệu Viettel IDC – Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Trưởng nhóm điện
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Kỹ thuật Điện, Điện tử, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nguyễn Trọng Nghĩa

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và vận hành bảo trì hệ thống M&E. Tham gia các dự án từ dân dụng đến công nghiệp kể cả dự án nước ngoài hoặc công trình nhà nước như cao ốc văn phòng, bệnh viện, công nghiệp năng lượng, công nghiệp nhẹ, công nghệ thực phẩm, khách sạn, resort,… Chịu trách nhiệm triển khai bản vẽ thiết kế, phối hợp bộ môn, kiểm soát chất lượng. Lập kế hoạch, tiến độ, đại diện tham gia họp bàn để đưa ra giải pháp thi công tối ưu.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cơ - điện công trình hạng II.

Chứng chỉ Thiết kế Uptime ATD.

 

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Khách sạn & khu nghỉ dưỡng

Khách sạn Edna Grand Mercure, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Golden Bay Hung Thinh, Tỉnh Khánh Hòa , Việt Nam.

Swanbay Garden Villas Zone 5, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Tòa nhà cao tầng

Safira Khang Dien, Quận 9, Việt Nam.

Victoria Garden, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam.

Đông Tăng Long Hung Thinh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thương mại

Co.opmart Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Điện Máy Xanh – Chợ Sông Mã tại Tỉnh Sơn La, Việt Nam.

Công nghiệp

Tae Kwang Vina tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Bệnh viện

Trung tâm Y tế Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm Dữ liệu và Sản xuất phần mềm - VNG Data Center, Quận 7, Việt Nam.

Tòa nhà văn phòng và trung tâm dữ liệu của QTSC, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Trưởng phòng Phát triển dự án
Học vấn

Tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng (chuyên ngành Thủy lợi - Thủy điện - Cấp thoát nước), Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Lê Đình Quang

Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, vận hành và bảo trì hệ thống M&E. Tham gia các dự án từ dân dụng đến công nghiệp bao gồm các dự án nước ngoài hoặc các dự án nhà... Tổ chức, thực hiện và giám sát các hoạt động được thiết lập để đảm bảo các mục tiêu quản lý dự án đề ra, đảm bảo tiến độ công việc được đảm bảo hoàn thành tốt. Báo cáo chính xác tình trạng công việc hàng tháng và đột xuất theo yêu cầu. Ông đã hoàn thành chương trình ATD (Accredited Tier Designer) – và có những đóng góp đáng kể vào sự thành công dự án trung tâm dữ liệu của First Green Engineering.

CHỨNG CHỈ


Chứng chỉ hành nghề Giám sát công tác lắp đặt thiết bị vào công trình hạng I.

Chứng chỉ hành nghề Thiết kế cấp - thoát nước công trình hạng I.

Chứng chỉ Thiết kế Uptime ATD.

 

TYPICAL PROJECT


Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Bãi Tràm Estates Resort Phú Yên.

Khách sạn 5 sao Mandarin Oriental Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tòa nhà cao tầng

Tòa nhà văn phòng của công ty TNHH Mitek Việt Nam, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Căn hộ The Water Bay tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy Luthai Tân Châu tại Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.

Nhà máy BEL tại Qazvin, Iran.

Nhà máy Dược phẩm Hậu Giang, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam.

Nhà Máy Dược Phẩm B. Braun tại Hà Nội.

Bệnh viện

Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic, Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Nhi đồng thành phố tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm Dữ liệu và Sản xuất phần mềm - VNG Data Center, Quận 7, Việt Nam.

Leader
Chức vụ
Phó phòng phát triển dự án
Học vấn

Tốt nghiệp Quản lý môi trường - Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Việt Nam

Lê Thị Hoài Quyên

Bà Lê Thị Hoài Quyên là nhân viên First Green Engineering từ năm 2017. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, quản lý các hồ sơ hợp đồng liên quan đến chuyên ngành cơ điện. Với kiến thức chuyên môn, phong cách cởi mở, nhiệt huyết với công việc bà đã trực tiếp quản lý nhiều hợp đồng, tư vấn pháp lý dự án từ quy mô nhỏ đến lớn.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU


Tòa nhà cao tầng

City Gate Tower tại đại lộ Đông Tây, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Căn hộ Phú Mỹ tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thương mại

Lotte Market tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Moc Bai Super Market tại Cửa khẩu Tây Ninh, Việt Nam.

Công nghiệp

Nhà máy dược phẩm GSK, Thượng Hải, Trung Quốc.

Bệnh viện

Bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông - Bình Dương.

Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic, Tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm dữ liệu và sản xuất phần mềm VNG Data Center.

Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng

Công viên giải trí Happyland Theme Park - Long An.

Malibu MGM Hội An, Quảng Nam, Việt Nam.

Tải tài liệu
Tên của tài liệu Xem / Tải xuống Ngày cập nhật
Profile Click 12/01/2024
Brochure BIM Click 12/01/2024
Brochure DC Click 12/01/2024
Brochure PH Click 12/01/2024