Cuộc sống ở FGEC
Văn hoá

First Green Engineering là một tập thể với nhiều sở thích, kỹ năng và chuyên môn khác nhau. Chúng tôi đang cùng nhau cố gắng định hình một tương lai vừa bền vững vừa toàn diện cho con người và cho cộng đồng. Hơn một thập kỷ xây dựng tổ chức mà tại đây nhân viên là cốt lõi của sự phát triển, First Green Engineering đã có hơn 100 nhân sự, trong đó 20 chuyên gia tư vấn thiết kế, 50 chuyên gia trong lĩnh vực thi công, 30 cán bộ chuyên môn, được tin tưởng bởi hơn 50 đối tác trên toàn cầu và đồng thời mở rộng phạm vi của mình thêm 01 công ty thi công và 01 nhà xưởng.

Cộng đồng

Sự cống hiến cho cộng đồng, cho đất nước chính là động lực trong hành trình phát triển bền vững của chúng tôi. Mỗi mảnh ghép tại FGEC luôn hiểu rằng dù ở đâu thì việc bạn sống tốt như thế nào cũng quan trọng như việc bạn làm việc chăm chỉ như thế nào và niềm vui trong hành trình của bạn chính là thước đo cho sự thành công của bạn.

Sự nghiệp tăng trưởng

Tại FGEC, chuyên môn của bạn sẽ được công nhận, ý kiến của bạn sẽ được đánh giá cao và niềm đam mê của bạn sẽ được hỗ trợ. Sự uy tín và danh mục khách hàng toàn cầu của chúng tôi trong ngành đảm bảo rằng mọi cá nhân đều có cơ hội trau dồi kỹ năng và xây dựng kỹ năng mới thông qua việc cộng tác và khai phá tiềm năng bên trong. Cam kết của chúng tôi trong việc tuyển dụng những tài năng đảm bảo rằng tất cả mọi người sẽ được học hỏi lẫn nhau và mang lại cơ hội phát triển trước những thách thức mới. Từ mức lương cạnh tranh, công bằng đến các lợi ích toàn diện, làm việc với First Green Engineering sẽ giúp bạn phát triển cá nhân và nghề nghiệp bền vững.

Chương trình thực tập

Trong các chương trình thực tập tại FGEC, các thực tập sinh có cơ hội đóng góp và cộng tác với các nhóm dự án, các mối quan hệ có giá trị trong ngành và học các kỹ năng mới từ nhiều lĩnh vực, hạng mục khác nhau. Thông qua công việc học hỏi và đồng hành, các thực tập sinh của chúng tôi có thể hiểu sâu hơn về công việc chúng tôi làm. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ tác động đến những thực tập sinh mà còn lấy cảm hứng từ họ để tạo ra một thế hệ tốt hơn, sáng tạo hơn và thích khám phá hơn.

Văn hoá Cộng đồng Sự nghiệp tăng trưởng Chương trình thực tập
Quyền lợi

Niềm vui và hạnh phúc của nhân viên quyết định sự thành công của First Green Engineering. Chúng tôi mong muốn tất cả nhân viên của mình duy trì sức khỏe và có các nguồn lực tài chính cũng như sự hỗ trợ mà họ cần. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể nhận được, tùy thuộc vào vai trò của mỗi vị trí:

Sự công nhận
Sự công nhận
Dù bạn là người mới hay người có thâm niên thì mọi cố gắng, nỗ lực, thành quả đạt được của bạn đều được trân trọng và nhận được giá trị tương xứng.
Lương
Lương
Mức lương cạnh tranh và chia sẻ lợi nhuận theo hiệu quả công việc và mục tiêu kinh doanh đạt được. Lương tháng 13 và chính sách tăng lương hàng năm hoặc đột xuất theo sự đóng góp và tiến bộ của mỗi nhân viên.
Sức khỏe
Sức khỏe
Bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ. Thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao tăng cường thể chất cho nhân viên.
Chế độ
Chế độ
Các chế độ chăm sóc cho nhân viên và gia đình theo chính sách công ty. Quyền lợi vào các ngày lễ dành cho phụ nữ, đám cưới, sinh nhật của bạn mỗi năm chỉ là một số cách chúng tôi giúp bạn cân bằng những gì quan trọng nhất đối với bạn.
Môi trường làm việc
Môi trường làm việc
Tham gia hoạt động thể thao, lớp học kỹ năng, chiến dịch vì môi trường và cộng đồng. Bạn được làm việc và tận hưởng cuộc sống trong môi trường hòa nhã, giàu động lực phân đấu.
Bằng cấp
Bằng cấp
Tạo điều kiện và hỗ trợ cho việc trau dồi kiến thức và nâng cao bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn.
Cơ hội nghề nghiệp

Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về Cơ Điện tại Việt Nam và vươn ra khu vực. Với mục tiêu đặt ra, chúng tôi luôn xây dựng một tổ chức mà tất cả nhân viên là chìa khóa của sự phát triển. Đối với vị trí đang tuyển dụng hiện tại của chúng tôi xin vui lòng xem dưới đây.

Sẵn sàng để làm việc cùng nhau?
Cho dù bạn có một dự án trong tâm trí và bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công đáng tin cậy hoặc bạn đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, chúng tôi đều muốn lắng nghe ý kiến của bạn!

Xây dựng một dự án với chúng tôi

Liên hệ

Xây dựng sự nghiệp với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Tải tài liệu
Tên của tài liệu Xem / Tải xuống Ngày cập nhật
Profile Click 12/01/2024
Brochure BIM Click 12/01/2024
Brochure DC Click 12/01/2024
Brochure PH Click 12/01/2024