FIRST GREEN ENGINEERING - THẮNG THẦU THI CÔNG GÓI CƠ ĐIỆN CHO DỰ ÁN “PHÁT TRIỂN VĂN PHÒNG MITEK”

Sau thời gian dài chạy đua với các công ty Cơ điện hàng đầu Việt Nam, First Green Engineering chính thức về đích và tự hào trở thành nhà thầu Cơ điện cho dự án “Phát triển Văn phòng Mitek”.

Mitek là một công ty toàn cầu chuyên cung cấp các dịch vụ, phần mềm tích hợp, giải pháp tự động, đồng thời phục vụ cho các Khách hàng thuộc lĩnh vực như kiến trúc, thiết kế, marketing, và các dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng trên toàn thế giới.

Ảnh phối cảnh Dự án “Phát triển văn phòng Mitek”

Với tiêu chí “Văn phòng làm việc đẹp hơn, Cộng đồng tốt hơn, Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn” (theo phát biểu của ông Robert Stubbs - Tổng giám đốc điều hành Mitek, khu vực Châu Á Thái Bình Dương), Công ty TNHH Mitek Việt Nam đã tin tưởng đồng hành cùng Viteccons – Tổng thầu xây dựng và First Green Engineering - Nhà thầu cơ điện để tiến hành xây dựng tòa nhà văn phòng tọa lạc tại Phường Tân Thuận Đông, KCX Tân Thuận, Tp. Hồ Chí Minh có quy mô 18.000m2 trong đó 8 tầng nổi và 2 tầng hầm với hệ thống Cơ điện hiện đại và tối ưu nhất.

Hình ảnh đội ngũ First Green làm việc tại công trình Mitek

Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực, tập thể đội ngũ First Green Engineering cam kết tiến độ, chất lượng và an toàn, đưa dự án về đích, đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư.

Tải tài liệu
Tên của tài liệu Xem / Tải xuống Ngày cập nhật
Profile Click 12/01/2024
Brochure BIM Click 12/01/2024
Brochure DC Click 12/01/2024
Brochure PH Click 12/01/2024