TẬP ĐOÀN KISHIDA ĐÁNH GIÁ CAO TIỀM NĂNG HỢP TÁC VỚI FIRST GREEN TRONG LĨNH VỰC CƠ ĐIỆN

Ngày 25 tháng 02 năm 2023, First Green Engineering nhiệt liệt chào đón đoàn khách từ tập đoàn Kishida - Nhật Bản thăm quan văn phòng.

Tập đoàn Kishida (www.kishida0921.com) được thành lập vào tháng 10 năm 2005, là tập đoàn chuyên thực hiện các dự án công trình điện từ 6.6kV đến 22kV, trạm biến áp, các loại thiết bị trạm điện đặc chủng.

First Green Engineering hân hạnh được tiếp đón Ông Kishida Kazuaki - CEO công ty, Bà Kishida Yoshie - Trưởng phòng tổng vụ, Ông Nishimura Hidetsugu - Trưởng phòng của Nghiệp đoàn Business Frontier, Ông Đoàn Tường Phi Long - Đại diện Nghiệp đoàn tại Việt Nam và Bà Bùi Thị Lụa - Thư ký đã đến thăm quan văn phòng First Green Engineering.

Hình ảnh đại diện tập đoàn Kishida thăm quan văn phòng First Green Engineering

Đoàn đã đi tham quan một số dự án đang được thực hiện bởi First Green Engineering. Ở mỗi dự án đại diện Kishida đã được BCH dự án trình bày về chi tiết về quy trình thi công, quy mô và tầm quan trọng của các dự án. Đồng thời, chúng tôi cũng đã trao đổi và chia sẻ thông tin về các công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đang áp dụng trong các dự án của mình nhằm giới thiệu đến đối tác sự phát triển của ngành cơ điện tại Việt Nam.

Hình ảnh đại diện tập đoàn Kishida và First Green Engineering tham quan dự án tại Đồng Nai

Chúng tôi xin cảm ơn tập đoàn Kishida đã tới thăm và quan tâm đến công việc của chúng tôi. Đây là một cơ hội tốt để chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những đối tác quốc tế.

Đây là bước đi quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài giữa First Green Engineering và tập đoàn Kishida, để cùng nhau phát triển thị trường trong thời gian sắp tới.

Tải tài liệu
Tên của tài liệu Xem / Tải xuống Ngày cập nhật
Profile Click 12/01/2024
Brochure BIM Click 12/01/2024
Brochure DC Click 12/01/2024
Brochure PH Click 12/01/2024