FIRST GREEN ENGINEERING CHÍNH THỨC HOÀN THÀNH BÀI KIỂM TRA TCCF CỦA ĐƠN VỊ UPTIME INSTITUTE

First Green Engineering chính thức hoàn thành bài kiểm tra TCCF của đơn vị Uptime Institute, dự án “Trung Tâm Dữ Liệu Và Sản Xuất Phần Mềm - VNG Data Center”.

Với sự tin tưởng từ Chủ đầu tư - Công ty TNHH VNG Data Center, First Green Engineering được tham gia với cương vị là Nhà Tư Vấn - Cung Cấp Dịch Vụ Tư Vấn Hệ Thống Cơ Điện cho dự án tọa lạc tại đường số 19, khu Chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi có được kết quả trên sự mong đợi, quá trình thực hiện dự án là khoảng thời gian không hề dễ dàng đối với chúng tôi nhưng tất cả các thành viên đã không ngại khó khăn chạy tiến độ ngày đêm và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà tập thể đã giao phó.

Ngày 28 tháng 10 năm 2022 vừa qua, dự án đã thành công vượt qua hơn 70 bài kiểm tra để tất cả thiết bị vận hành theo tiêu chuẩn Tier III của Uptime Institute, hoàn thành buổi kiểm tra và thành công hơn mong đợi.

Chúc mừng First Green Engineering đã có bước tiến triển mới, thành công với Data Center lớn nhất hiện nay. Cũng không thể quên các thành viên ở hậu phương tại văn phòng luôn kiên định tiếp bước cùng tiền phương nơi công trình.

Tải tài liệu
Tên của tài liệu Xem / Tải xuống Ngày cập nhật
Profile Click 12/01/2024
Brochure BIM Click 12/01/2024
Brochure DC Click 12/01/2024
Brochure PH Click 12/01/2024